Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

MŨI KHOAN BÊ TÔNG SDS-PLUS KEYANG

Tin đăng ngày : 16/04/15 | 1817 lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng về chủng loại sản phẩm. Keyang xin giới thiệu đến người tiêu dùng tại Việt Nam sản phẩm mũi khoan bên tông SDS-PLUS KEYANG.

Với kết cấu đặc biệt bằng thép hợp kim Nhôm Crôm + Mangan đã mang lại cho sản phẩm mũi khoan bê tông SDS-PLUS KEYANG có tính đàn hồi và độ bền cơ học cao, loại trừ hiện tượng cong, gẫy trong quá trình sử dụng.

Tùy theo kích cỡ từng loại mũi nhằm đạt hiệu quả tối ưu trong thi công, phần đầu mũi khoan đã được đưa vào những loại hợp kim YG8C, BC20, BX20 giúp cho mũi khoan SDS-PLUS KEYANG dễ dàng khoan được những lớp bê tông có độ cứng cao.

Kết hợp đường xoắn kép cao thấp khác nhau và độ nghiêng tích hợp cùng với bước xoắn tiêu chuẩn mang lại cảm giác êm nhẹ trong quá trình khoan sâu vào bê tông.Cấu tạo chuôi rãnh có khe hở hợp lý vuông góc và được gia cường tăng độ cứng nên mũi khoan SDS-PLUS KEYANG khắc phục hoàn toàn hiện tượng tòe đầu trong quá trình khoan đấm. Giúp cho việc tháo lắp mũi khoan ra khỏi máy một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn