Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Mua thiết bị cầm tay ở đâu thì tốt và đảm bảo

Tin đăng ngày : 13/08/15 | 1893 lượt xem

Chắc hẳn khi mua bất kỳ một thiết bị gì đi nữa, chúng ta vẫn luôn phân vân rằng, liệu thiết bị này có đảm bảo chất lượng như hãng cung cấp, giá thành liệu có đúng không, còn nơi nào rẻ hơn không,... rất nhiều các câu hỏi sẽ được đặt ra từ các bạn, khiến chúng ta phân vân khi mua thiết bị cầm tay cho mình, ở bài viết này, chúng ta sẽ đi phân tích xem, nên chọn thiết bị nào thì phù hợp và mua ở đâu thì đảm bảo.

Mua thiết bị cầm tay ở đâu thì đảm bảo chất lựng

Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu xem ở nước ta hiện nay, những hãng nào nổi tiếng về thiết bị cầm tay nhé.

Theo thống kê, tại Việt Nam có 3 thương hiệu lớn về thiết bị cầm tay là Bosch, Makita và Keyang. Sau đây là những thông tin chính từ ba nhà sản xuất hàng đầu này.

Nói về dụng cụ cầm tay ở Việt Nam, chúng ta không thể bỏ quên Bosch, hãng chuyên sản xuất dụng cụ cơ khí nổi tiếng thế giới và hầu hết đi đâu chúng ta cũng hay bắt gặp thương hiệu này. Bosch là tập đoàn đa ngành đến từ Đức và chủ sợ tại Hà Lan, hãng sản xuất này có thiết bị của mình trên toàn thế giới, tại Việt Nam, Bosch sản xuất rất nhiều các thiết bị như các linh kiện ô tô, xe máy,... các thiết bị gia dụng đời sống, các thiết bị cơ khí cầm tay,...

Makita là nhãn hiệu tới từ Nhật Bản, thương hiệu này cũng là một thương hiệu khá mạnh tại Nhật và hoạt động tại Việt Nam cũng khá thành công. hãng chuyên sản xuất các thieeys bị cầm tay chạy điện như máy cắt cỏ, máy cưa,...

Keyang là thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Hàn Quốc, là thương hiệu được người dân Hàn Quốc sử dụng nhiều và đnahs giá rất cao. Tại việt Nam, Keyang tuy mới xâm nhập vào thị trường được vài năm, nhưng bằng chất lượng và chế độ đãi ngộ tốt của mình, Keyang đã vươn lên nhanh chóng để trở thành ba thương hiệu hàng đầu về thiết bị cầm tay tại Việt Nam.

Để so sánh về ba thương hiệu này, quả thật sự khó, vì cả ba điều là thương hiệu lớn, sở hữu những công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới, và cũng khó so sánh hơn khi mỗi người dùng thông thường chi thích một và rất chung thành với một trong ba nhãn hiệu trên.

Theo đánh giá khách quan của chúng tôi, về độ bền (hàng chính hãng) thì cả ba thương hiệu này đều bất phân thắng bại, mỗi nhãn hiệu đều sở hữu những thông số thuyết phục người dùng.

Về độ bền, chúng ta sẽ phân ra 2 loại, các hàng chính hãng từ nhà sản xuất và mặt hàng sản xuất từ Trung Quốc.

Về giá thì tất nhiên, hàng chính hãng có rẻ cao gấp rưởi hoặc gấp đôi, với chất lượng đi kèm và chế độ bảo hành đảm bảo.

Về giá, có vẻ như cùng một thông số thì Keyang chiếm ưu thế về giá hơn Bosch và Makita khi hai thiết bị giống nhau, cùng những thông số như nhau.

Về hàng giả, hàng kếm chất lượng trên thị trường, nhãn hiệu Bosch được cho là nhãn hiệu được làm giả nhiều nhất, có lẽ vì nahnx hiệu này đã xuất hiện rất lâu trên thị trường, thời gian đó nhãn hiệu bị nhái, làm giả. Với Makita, thương hiệu Nhật Bản cũng bị làm giả rất nhiều, vì có lẽ thương hiệu này tới từ đất nước được cho là chuyên sản xuất những mặt hàng chất lượng, độ bền cao. Còn thương hiệu Keyang Hàn Quốc, thương hiệu lớn này mới hiện diện tại thị trường Việt nam không lâu nên hầu hết ít hoặc không có hàng giả, nhãn hiệu này được đánh giá rất cao. keyang tới từ hàn Quốc, một đất nước phát triển bậc nhất châu á, và hơn thế đất nước này mang trong mình những tiến bộ khoa học kỹ thuật vượt bậc, điển hình là các nhãn hiệu như Samsung, LG, Keyang,... Những nhãn hiệu được cả thế giới biết tới.

Tại Việt nam, keyang kết hợp với công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO tại keyang Việt Nam, MRO là công ty hàng đầu chuyên phân phối các thiết bị nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam. Để mua được những thiết bị từ các nhãn hiệu hàng đầu như Bosch, Keyang hay makita, các bạn có thể mua tại MRO Việt Nam với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất. Còn với thương hiệu keyang, tại Việt Nam các bạn nên tìm tới nhà phân phối lớn là Keyang ViệtNamMRO Online với những chế độ bán hàng và đãi ngộ tốt nhất.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc cho sự lựa chọn sáng suốt của mình.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn