Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Hương : 098.313.0440

Mrs.Lành : 0934.280.699

Support My status

Bạn có biết cách chọn một dòng máy khoan bắt vít phù hợp

Tin đăng ngày : 13/12/15 | 1725 lượt xem

Máy bắt vít là dụng cụ chạy điện cầm tay chuyên dụng để xoắn bắt, xoay vít vào lỗ vít hay để xoắn những chiếc vít gắn chặt vào lỗ vít ra bên ngoài. Nói cách khác, máy bắt vít là dụng cụ thay thế cho Tua-vít mà chúng ta vẫn thường thấy trong đời sống lao động.

Một chiếc máy bắt vít là dùng cụ cần có trong một doanh nghiệp hay một xí nghiệp, nó vô cùng quan trọng mà hầu hết tất cả các công việc thực hiện đều ít nhiều phải sử dụng đến dụng cụ đó. Nếu là một xí nghiệp, doanh nghiệp, người ta vẫn thường dùng máy để làm công việc như: Xoắn ốc chặt lên các khớp nối chi tiết trong cơ khí, vặn chặn ốc lỗi lỗ ke, xà lan trong xây dựng, gắn ảnh, tranh trong kiến trúc,... rất phổ biến.

Máy xắn vít chạy Pin

Còn trong gia đình, trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cũng vẫn bắt gặp rất nhiều dụng cụ này, ngày xưa, hầu hết trong mỗi gia đình đều phải có một bộ cờ lê, ốc vít, tua vít, còn bây giờ với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mỗi gia đình hãy nên chọn mua cho mình một dòng máy khoan bắt vít chạy điện hoặc pin để thực hiện công việc được nhanh, tốt và hiệu quả hơn.

Những bộ cơ lê, ốc vít, tua-vít cơ, dùng tay tất nhiên vẫn không thể thay thế, chúng vẫn rất quan trong vì đặc tính nhỏ gọn, dễ mang đi, dễ mang dắt, chúng ta vẫn thường thấy nó trong cốp xe máy, xo hơi, hay xe ba gác, ... mục đích là dắt theo (vì nó nhỏ và gọn) để sử dụng khi cần tới.

Máy khoan vặn vít dùng Pin

Keyang DD-1443L-2C

Để có thêm những kiến thức cho sự lựa chọn chính xác dòng máy thích hợp với những công việc của mình, vì mỗi công việc có những đặc tính, tính chất cũng như môi trường khác nhau, nên các bạn cũng nên biết dòng máy nào thì phù hợp với công việc, môi trường làm việc và hoàn cảnh làm việc để mua và sử dụng đúng với yêu cầu. Các bạn có thê rtham khảo bài viết: " làm sao để chọn cho mình dòng máy khoan bắt vít tốt nhất " hay bài viết " Sử dụng máy khoan vặn vít dùng Pin trong công việc " để có thêm những kiến thức giúp ích cho các bạn nhé.

Nguồn tham khảo: MRO Online

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn